Vietnoithat

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA MẪU GIƯỜNG THÔNG MINH

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA MẪU GIƯỜNG THÔNG MINH

Lượt xem: 144 Ngày đăng: 09:06 , 07/05/2020

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CỦA MẪU GIƯỜNG THÔNG MINH

Bởi tính thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích, nên thiết kế Giường thông minh hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, mời Quý khách cùng Huỳnh Đô khám phá từng chi tiết của mẫu giường này nhé:

- Đầu giường hộp: khác với giường mẫu basic: đầu giường phẳng vuông và mỏng, đầu của giường thông minh dáng hộp dày 12cm tạo phong cách hiện đại, tấm đệm gắn đầu giường chất liệu da màu kem tôn thêm nét sang trọng, độc đáo cho chiếc giường

- Đuôi giường: nếu đuôi giường basic trơn phẳng đơn giản thì giường thông minh đuôi cải màu trắng theo đường cong mềm mại, màu trắng tone sur tone với phần cong của đầu giường càng làm tổng thể trở nên hài hòa.

- Kết cấu: được thiết kế với mục đích tận dụng tối đa không gian, giường gồm 3 ngăn kéo và 3 cánh lật. 3 ngăn kéo có thể để quần áo mùa hè, đồ phụ kiện, đồ dùng cá nhân, khách tùy ý lựa chọn mix màu trắng cho mặt ngăn kéo hoặc để màu vân gỗ cùng màu giường. 3 cánh lật được lắp pitong đỡ cánh để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, dưới có thể lắp đáy hoặc không tùy nhu cầu riêng từng khách hàng.

 

 

Một chiếc giường không những đáp ứng được công năng sử dụng hằng ngày, tính thẩm mỹ cao, lại vừa có thêm chức năng như một “nhà kho” chứa đồ, thật tuyệt vời phải không nào!

Quý khách hãy đến ngay với Huỳnh Đô để được tư vấn chiếc giường phù hợp nhất với nhà mình nhé!

 

 

heart NỘI THẤT HUỲNH ĐÔ heart 0966 186 466 heart

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH LUÔN ỦNG HỘ NỘI THẤT HUỲNH ĐÔ TRONG NHỮNG NĂM VỪA QUA!!!

CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, CÔNG VIỆC THUẬN LỢI THĂNG TIẾN, MỌI ĐIỀU MAY MẮN HANH THÔNG.