Vietnoithat

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI KÊ GIƯỜNG NGỦ

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI KÊ GIƯỜNG NGỦ

Lượt xem: 29 Ngày đăng: 09:51 , 18/10/2019

Giường là nơi nghỉ ngơi thư giãn, nơi chúng ta mong muốn có một giấc ngủ tốt và phục hồi sau một ngày làm việc và học tập. Trong phòng ngủ, một chiếc giường ngủ đẹp, ấm áp, tiện nghi, với vị trí chuẩn phong thủy sẽ giúp người nằm cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tràn đầy sức sống sau một giấc ngủ dài. Nhưng bạn đã biết những vị trí cần tránh khi kê giường ngủ chưa? Hãy cùng Huỳnh Đô tìm hiểu nhé!

 

1. Đầu giường không nên kê đối diện cửa phòng

Theo phong thủy không nên kê đầu giường thẳng cửa ra vào, bởi cửa ra vào thường dẫn luồng năng lượng mạnh nhất vào phòng. Nguồn năng lượng này có thể vượt mức năng lượng cơ thể cần có khi nghỉ ngơi trên giường, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người trong phòng.

Trong trường hợp này Huỳnh Đô khuyên gia chủ nên xê dịch giường ngủ, không để cửa phòng và giường ngủ thành một đường thẳng.

Đầu giường không nên kê đối diện cửa phòng

 

2. Đầu giường không nên để dầm ngang ép đỉnh

Giường đặt dưới dầm ngang sẽ tạo cảm giác bị đè nén, chịu áp lực, ngột ngạt. Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ gây đau nhức đầu, nếu vắt ngang qua phần giữa giường sẽ dễ gây cảm giác đè nén phần ngực dẫn đến các vấn đề về hô hấp.  Nếu phòng ngủ diện tích nhỏ không thể tránh được, Huỳnh Đô đưa ra một giải pháp đó là bạn có thể làm trần giả để che bỏ dầm ngang

Đầu giường nên tránh dầm ngang

 

3. Bất kì phía nào của giường đối diện gương đều không có lợi

Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này sẽ làm năng lượng của cơ thể khi ngủ bị mất đi. Nên che gương bằng tấm rèm khi ngủ nếu bạn không thể đặt gương ở vị trí khác.

Gương không đặt đối diện giường

 

4. Không nên kê đầu giường ngủ dưới cửa sổ

Vị trí dưới cửa sổ chịu ảnh hưởng nhiều của sự thay đổi thời tiết: nắng, mưa, gió, rét tác động tới sức khỏe và giấc ngủ. Nên kê đầu giường ngay sau bức tường vững chắc, để giấc ngủ của bạn được che chở bảo vệ.

Đầu giường không nên kê dưới cửa sổ

 

5. Không nên kê giường đối diện cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ, đồng thời tiếng dội nước dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của chủ nhân. Cách tốt nhất là kê giường ra chỗ khác, không để đầu giường đối diện thẳng cửa nhà vệ sinh, theo Huỳnh Đô đây là điều nên tránh.

Đầu giường không nên đối diện nhà vệ sinh

 

Trên đây là chia sẻ của noithathuynhdo.vn về Những vị trí cần tránh khi kê giường ngủ, hi vọng Quý khách hàng sẽ chọn được vị trí thích hợp cho giường, để mỗi giấc ngủ đều thật thoải mái, tiện nghi, thư giãn nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết bố trí phòng ngủ sao cho hợp lý, chuẩn phong thủy – Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Huỳnh Đô để chúng tôi tư vấn đưa ra phương án tốt nhất cho không gian nhà bạn.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH LUÔN ỦNG HỘ NỘI THẤT HUỲNH ĐÔ TRONG NHỮNG NĂM VỪA QUA.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, CÔNG VIỆC SUÔN SẺ - MAY MẮN!!!