Vietnoithat

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA ĐỆM LÀ BAO NHIÊU

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA ĐỆM LÀ BAO NHIÊU

Lượt xem: 122 Ngày đăng: 08:48 , 07/05/2020

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA ĐỆM LÀ BAO NHIÊU?

 

Nhiều khách hàng khi đặt giường thường lo lắng không biết giường có vừa với đệm nhà mình không, hoặc có vừa với đệm bán trên thị trường không.

Hôm nay, xưởng Huỳnh Đô xin cùng Quý khách giải đáp thắc mắc này nhé!

 

- Kích thước lọt lòng của giường chính là kích thước của đệm vừa với giường đó, ví dụ khi đặt giường có kích thước lọt lòng là 1.8mx2m thì chúng ta mua đệm 1.8mx2m là vừa khít với giường.

- Với cùng một kích thước lọt lòng, thì tùy mỗi mẫu giường lại có kích thước thức tế khác nhau. Cho nên để tiện sử dụng và dễ hiểu ý nhau, các xưởng thường gọi kích thước giường theo kích thước lọt lòng. Chẳng hạn nói “Giường 1.8mx2m” thì có nghĩa chiếc giường đó có kích thước lọt lòng là 1.8mx2m, thật dễ dàng để Quý khách chọn mua đệm đúng không ạ?

- Dưới đây là kích thước đệm (cũng chính là kích thước lọt lòng giường) phổ thông trên thị trường, mời Quý khách cùng tham khảo nhé!

 

Kích thước tiêu chuẩn của đệm giường ngủ
Kích thước tiêu chuẩn của đệm giường ngủ

 

Nếu Quý khách còn băn khoăn về việc lựa chọn kích thước giường ngủ, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho xưởng Huỳnh Đô Hotline: 0966 186 466 để được tư vấn lựa chọn chiếc giường phù hợp với phòng ngủ nhà mình nhất nhé!

 

heart NỘI THẤT HUỲNH ĐÔ heart 0966 186 466 heart

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH LUÔN ỦNG HỘ NỘI THẤT HUỲNH ĐÔ TRONG NHỮNG NĂM VỪA QUA!!!

CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, CÔNG VIỆC THUẬN LỢI THĂNG TIẾN, MỌI ĐIỀU MAY MẮN HANH THÔNG.