Vietnoithat

6 NGUYÊN TẮC KÊ GIƯỜNG NGỦ CHUẨN PHONG THỦY

6 NGUYÊN TẮC KÊ GIƯỜNG NGỦ CHUẨN PHONG THỦY

Lượt xem: 39 Ngày đăng: 16:52 , 17/10/2019

Giường ngủ là đồ nội thất không thể thiếu của mỗi gia đình, là nơi chúng ta nghỉ ngơi thư giãn sau cả ngày làm việc vất vả, thế nhưng chắc không phải ai cũng biết rằng vị trí và hướng kê giường ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng giấc ngủ. Vậy kê giường như thế nào cho đúng? Quý khách hãy cùng Huỳnh Đô tìm hiểu 7 nguyên tắc kê giường ngủ chuẩn phong thủy nhé!


1. ĐẶT GIƯỜNG NGỦ Ở VỊ TRÍ THOÁNG MÁT NHẤT TRONG PHÒNG
Bạn cần chọn nơi thoáng mát nhất trong phòng để đặt giường ngủ, để không gian luôn thoáng đãng trong lành. Nên tránh nơi bí và kín vì nó sẽ khiến bạn khó thở và bí bách. Một lưu ý nhỏ là bạn nên mở cửa vào ban ngày để phòng luôn được thoáng khí và đóng cửa vào buổi tối để giữ được nguồn năng lượng có ích cho sức khỏe.

Giường nên kê ở vị trí thoáng mát


2. ĐẶT GIƯỜNG NGỦ LỆCH VỚI CỬA SỔ VÀ CỬA RA VÀO
Bạn cần đặt giường lệch với cửa sổ và cửa ra vào, trong trường hợp phòng ngủ quá nhỏ không còn lựa chọn khác, bạn nên làm một tấm rèm chắn. Cách này không chỉ cản ánh nắng chói vào giường ngủ mà còn hỗ trợ cho giấc ngủ ngon của bạn.

Giường nên kê lệch cửa


3. ĐẶT GIƯỜNG LỆCH VỚI GƯƠNG
Theo phong thủy không nên đặt giường đối diện với gương bởi nó sẽ làm giảm chất lượng giấc ngủ của bạn, vì thế bạn cần lưu ý gắn gương tủ áo hoặc gương bàn trang điểm lệch một chút để không soi vào giường.

Gương không nên nhìn thẳng ra giường


4. PHONG THỦY ĐẦU GIƯỜNG
Đầu giường nên được đặt sát tường, và tránh nhà vệ sinh, cầu thang, nhà bếp


5. HƯỚNG TỐT KÊ GIƯỜNG
Hướng tốt nhất để kê giường là Nam – Bắc, hướng này mang lại nguồn không khí thoáng mát, trong lành, giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ.


6. GIƯỜNG NGỦ CÓ THỂ TIẾP CẬN TỪ CẢ 2 BÊN
Việc giường ngủ có thể tiếp cận từ cả 2 bên giúp gia chủ tiến đến giường một cách dễ dàng hơn, nó còn tạo cảm giác cân bằng cho căn phòng. Bạn có thể trang trí thêm bằng cách đặt 2 chiếc tab ở 2 bên đầu giường.

Giường có thể tiếp cận từ cả 2 bên

 

Trên đây Huỳnh Đô đã chia sẻ với Quý khách 6 nguyên tắc khi kê giường ngủ, mong Quý khách có thể lựa chọn được vị trí kê giường phù hợp với nhà mình nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy gọi đến Hotline 0966 186 466 để được tư vấn nhé!

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH LUÔN ỦNG HỘ NỘI THẤT HUỲNH ĐÔ TRONG NHỮNG NĂM VỪA QUA!!!

CHÚC QUÝ KHÁCH CÙNG GIA ĐÌNH THẬT NHIỀU SỨC KHỎE, CÔNG VIỆC SUÔN SẺ - MAY MẮN - THUẬN LỢI